Tuyển sinh
VISION Đại học Jeonju

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký
TT Mục Nội dung Ghi chú
1
  • Hồ sơ đăng ký tuyển sinh
  • Giấy chứng nhận thân thế (người đăng ký) và tài chính bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh
  • Bản gốc tiếng mẹ đẻ 1 bộ
  • Bản dịch tiếng Hàn 1 bộ
  • Tham khảo mẫu -1, 3
  • Ảnh
2
  • Giới thiệu bản thân
  • Bản gốc tiếng mẹ đẻ 1 bộ
  • Bản dịch tiếng Hàn 1 bộ
  • Tham khảo Mẫu 2
3
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tạm thời
  • Bản gốc và bản sao 1 bộ
  • Cần thiết Ghi địa chỉ liên lạc với trường
4*
  • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận đang theo học
  • Bản gốc và bản sao 1 bộ
  • Cần thiết Ghi địa chỉ liên lạc với trường
5
  • Bảng điểm cấp 3
  • Bản gốc và bả sao 1 bộ
  • Ghi địa chỉ cần liên lạc với trường
  • Ghi đầy đủ họ tên giáo viên chủ nhệm, số điện thoại trường, ngày cấp và con dấu hiệu trưởng
  • Bản điểm thành tích toàn bộ năm cấp 3
6
  • Chứng nhận quan hệ gia đình
  • 1 bản sao
  • Đính kèm tài liệu có thể biết họ tên tiếng Anh của bố mẹ
  • Ví dụ: Phillipin : Family Census, Indonesia : KARTU KELUARGA, Bangladesh : Chemo Kakoch, Việt Nam : Sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh, Mông Cổ :Chứng nhận quan hệ thân tộc, Parkistan : Family Certificate, Sri - Lanca : 빠울러 서티피케이트, Mianma : Hộ khẩu, Nepal : 전마달다, Qirgiziston, Kazakhstan․Uzbekistan, Ukcraina, Thái lan: Giấy khai sinh
7
  • CMND của bố mẹ (in hai mặt)
  • Mỗi người 1 bản sao
 
8
  • Chứng nhận nghề nghiệp và chứng minh thu nhập của bố mẹ
  • Mỗi thứ 1 bản
  • Phải ghi đầy đủ tên cơ quan đang công tác, thời gian làm việc, chức vụ, địa chỉ nơi cấp, và đính kèm bản dịch tiếng Hàn
  • Tài liệu chứng minh bố mẹ trong trường hợp bố mẹ hỗ trợ tài chính, chứng nhận đang làm việc và chứng nhận số dư tài khoàn của bố mẹ
9
  • Bản sao hộ chiếu
  • 1 bộ
 
10
  • Ảnh <3 X 4cm>
  • 5
  • Ảnh chụp trong vòng 6 tháng
11
  • Hồ sơ chứng thực năng lực tài chính
    (VD : Sao kê số dư tài khoản, Bản sao sổ TK hoặc giấy tờ giao dịch pháp lý )
  • Bản sao 1 bộ
  • 1 bản chứng nhận số dư tài khoản do ngân hàng cấp (giấy chứng nhận có giá trị từ 1 tháng trở nên tính từ ngày cấp)
  • * Số dư dự kiến trong tài khoản tương đương 12.000 $ ( Bao gồm cả học phí)

※ Cá nhân có thể nộp hồ sơ bổ xung vì lý do cá nhân
※ Tất cả hồ sơ giấy tờ chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng

※ Hồ sơ mục 3,4, 5, 6 phải được dịch thuật và gửi kèm với bảng điểm cá nhân
( Lãnh sự quán Hàn Quốc tại nước sở tại chứng nhận và inpost view )